Những lưu ý khi sử dụng máy thông tắc cống ngầm GQ790

máy thông tắc, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông tắc lò xo,

Máy thông tắc cống ngầm model GQ790 là sản phẩm đã và đang được người dùng tin tưởng lựa chọn để giải quyết những vấn đề do tắc nghễn đường ống cống ngầm tại các công trình xây dựng hay các hộ gí đình, khu dân cư… Máy thông cống model GQ790 có những ưu điểm như làm sạch được những đường ống có đường kính lớn, từ Φ50 – 1500 (mm), tốc độ xử lý nhanh chóng, không cần đục phá.

máy thông tắc, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông tắc lò xo,
Hình ảnh máy thông cống ngầm model GQ790 và các phụ kiện

Để sử dụng máy thông cống lò xo GQ790 đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người vận hành, cần lưu ý một số điểm như sau:

  •  Đặt máy nơi khô ráo, tránh nơi có thể bị nước bắn vào. Nếu dùng máy dưới trời mưa, cần có thiết bị che chắn đầy đủ.
  • Trước khi vận hành máy, cần kiểm tra các đường dây điện dẫn vào máy và hệ thống công tắc. Đảm bảo dây điện không hở. Kiểm tra vỏ máy nếu trị số điện trở nhỏ hơn 2MΩ thì cần phải thông gió và sấy khô cho đến khi điện trở cách điện lớn hơn 2MΩ mới được khởi động máy.
  • Để đảm bảo an toàn, dây dẫn điện đến máy phải có hệ số chuyển tải điện lớn hơn 7Kw vì động cơ của máy khi khởi động là 4kw sẽ tăng dòng. Ổ cắm nguồn điện cho máy cần có chân tiếp đất.
  •  Công nhân vận hành máy cần mặc bảo hộ lao động, đi ủng chống nước cách điện, dùng găng tay chuyên dụng cách điện và chống xước do lò xo xoắn gây ra. Phải đeo kính và khẩu trang để phòng tránh đất bẩn văng vào người.
  • Khi thao tác nối dây xoắn hoặc tháo máy, bắt buộc phải rút phích điện. Không phải công nhân vận hành hoặc thợ kỹ thuật tuyệt đối không được phép tự ý tháo rời và sửa chữa máy
  • Sau khi vận hành xong, dùng khăn ẩm lau sạch máy, không được dùng nước rửa nước máy trực tiếp. Sau đó bơm mỡ và bôi mỡ bảo quản.
  • Cất giữ bảo quản máy thông cống GQ-790 nơi khô ráo không bị ẩm ướt, ngập nước, tránh để chuột hay côn trùng, động vật cắn dây.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như các loại máy thông tắc, dây lò xo thông cống, máy xử lý rác thải… góp phần tạo nên một môi trường trong sạch!

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng truy cập maymoitruong.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

1 Comment

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s